Chính sách bảo mật tại xocdiafun88 – Biện pháp an toàn cho khách truy cập

Đến với ,… 

 • Khi bạn  gửi thông tin đến chúng tôi vì bất kỳ lý do gì, thông tin cũng tự động được lưu trữ. 
 • Nếu bạn để lại bình luận thì những thông tin đó sẽ được giữ lại vô thời hạn. 

  Vì sao xocdiafun88 thu thập dữ liệu khách truy cập?

  • Để tiến hành hoạt động nghiên cứu, phát triển trang web, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Và những dữ liệu được lưu trữ từ khách truy cập là cơ sở đề xuất các cải thiện về hành trình trên web cũng như để thuận tiện nhất cho người dùng. 
  • Để đáp ứng các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật, cơ quan có thẩm quyền. 
  • Để ngăn chặn người dùng ảo
  • Tình huống cần thiết để bảo vệ quyền cá nhân của thành viên

  Bảo mật thông tin người dùng

  Về phía xocdiafun88, chính sách bảo mật của chúng tôi cam kết nỗ lực bảo vệ thông tin khách truy cập một cách toàn diện nhất. Bằng việc áp dụng hàng loạt biện pháp, rà soát hệ thống bảo mật liên tục. 

  Chúng tôi cũng đảm bảo không để lộ những thông tin này cho bất kỳ ai ngoài các trường hợp được nêu trong chính sách. Nhân viên của xocdiafun88 cũng buộc phải tuân khoản điều khoản trong chính sách bảo mật được đưa ra. Nghĩa vụ này có hiệu lực kể cả với những nhân viên đã nghỉ việc tại xocdiafun88. 

  Về phía khách truy cập, xocdiafun88 khuyến nghị người dùng tuyệt đối bảo mật các thông tin: email, số điện thoại tại mục bình luận công khai của website. Bạn có nguy cơ gặp phải rủi ro như kẻ xấu đánh cắp thông tin dùng cho mục đích không phù hợp. Điều này nằm ngoài kiểm soát của xocdiafun88  và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

  Thông tin về trẻ em 

  Các dịch vụ này không dành cho trẻ dưới 18 tuổi. Chúng tôi không thu thập hay lưu trữ dữ liệu hay thông tin của cá nhân nào dưới 18 tuổi.

  Bất kỳ phần nào trên nền tảng của chúng tôi cũng không dành cho người dưới 18 tuổi.  Bố/ mẹ hoặc người giám hộ của trẻ buộc phải giám sát và bảo mật các thông tin này. 

  Loại trừ trách nhiệm và nghĩa vụ bảo mật với bên thứ ba

  Chúng tôi không có quyền và nghĩa vụ bảo vệ dữ liệu cá nhân khi bạn cung cấp trên trang web của bên thứ ba. 

  Nhằm mang đến những giá trị bổ ích, chúng tôi có thể chọn trang web hoặc ứng dụng bên thứ ba để liên kết trong nền tảng.  Những trang này có chính sách về quyền riêng tư cũng như biện pháp bảo mật độc lập. Kể cả trong trường hợp bên thứ ba có liên kết với chúng tôi, chúng tôi cũng không thể kiểm soát các liên kết này được. 

  Do vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với thông tin của bạn tại những bên thứ ba này. Những liên kết này chỉ nhằm mang đến sự thuận tiện cho bạn và bạn phải hoàn toàn chịu trách nghiệm khi truy cập vào chúng. 

  Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng kiểm tra, giám sát các liên kết này để đảm bảo tính bảo mật. Chúng tôi cũng hoàn toàn hoan nghênh ý kiến phản hồi về các liên kết này. 

  Bạn có thắc mắc?

  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc,  khiếu nại  hay bất kỳ đóng góp, đánh giá nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua: 

  Khuyến mãi cực khủng từ nhà cái FUN88, Đăng ký ngay

   

  Phiên bản chính sách bảo mật này là mới nhất cho đến thời điểm hiện tại. Trong trường hợp có cập nhật, bổ sung, chúng tôi sẽ cập nhật qua website này. Bạn theo dõi để không bỏ lỡ thông tin quan trọng nào nhé.